Pin cr1632 panasonic

Bạn đang có nhu cầu pin cr1632 panasonic mà chưa biết mua ở đâu?

Hiện nay với sự phát triển vượt bậc về công nghệ cũng như các thiết bị xe phục vụ đời sống con người thì đi kèm với đó là các sản phẩm năng lượng cũng phát triển theo. Pin CR1632 là một trong những dòng pin không phổ biến trên thị trường hiện nay, nên mỗi lần xe oto hết pin remote cũng như đồng hồ hết pin, thì các bạn phải đi tìm 5 đến 7 cửa hàng mà vẫn không tìm được sản phẩm để thay thế.

pin cr1632 panasonic

Vì vậy hôm nay tôi xin chia đến các bạn một trong những địa chỉ tin cậy chuyên phân phối các sản phẩm về pin và trong đó pin cr1632 là mã hàng mà lúc nào bên cửa hàng cũng có sẵn, có thể đáp ứng số lượng lẻ , hoặc số lượng nhiều đều có.

Trước khi vào chủ đề tôi xin giới thiệu qua một trong những thương hiệu nổi tiếng về năng lượng đó là Pin Panasonic:

Pin CR1632 thương hiệu Panasonic chính hãng hay còn được gọi với tên khác là pin đồng xu, pin khuy áo. Pin CR1632 dòng điện 3V và làm từ chất liệu Lithium nên có dòng điện ổn định, chế độ tự xả pin thấp, pin mua về mà chưa sử dụng đến thì có thể bảo quản được trong vòng 5 năm. Pin CR1632 phù hợp với các thiết bị hằng ngày như điều khiển remote ô tô, xe máy, đồng hồ, máy tính cầm tay, thiết bị y tế,…Pin CR1632 thuộc loại pin Lithium, hãng Panasonic CR1632. Điện thế : 3V. Kích thước : Pin CR1632/ Pin cúc áo/ Pin đồng xu. Hình thức đóng gói : Vỉ 5 viên. Xuất xứ : Indonesia.

pin cr1632 panasonic chính hãng

Khi sử dụng trong gia đình cần lưu ý : Pin cần được để tranh xa tầm tay trẻ em, bảo quản những nơi khô thoáng tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Khi thiết bị không sử dụng trong thời gian dài nên tháo pin ra khỏi thiết bị tránh bị chảy nước làm hỏng thiết bị. Nếu thiết bị bị han rỉ do để lâu ngày hoặc do pin cũ chảy nước cần vệ sinh sạch sẽ trước khi lắp pin mới. Pin có các chất liệu kẽm, chì, cacbon rất độc hại khi sử dụng hết cần bỏ vào đúng nơi quy định tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nếu bạn có nhu cầu pin cr1632 hãy truy cập www.pinpanasonic.com hoặc liên hệ trực tiếp Pin phú quý.

Share this postTrả lời