Bộ sạc pin panasonic kèm 4 pin AA KJ55MCC40T

Với ưu điểm vượt trội so với  Các loại máy khác phải sạc mỗi lần 2 hoặc 4 viên. Bộ sạc pin panasonic KJ55MCC Có chức năng sạc nhanh cho pin sạc AA, nếu sạc 1 đến 2 viên pin sạc AA 2000 mAh thì chỉ cần 1.5 hrs là sạc xong.

Bộ sạc pin panasonic kèm 4 pin AA KJ55MCC40T là bộ sạc pin nhanh và thông minh có chế độ ngắt điện khi sạc đầy, với mã sản phẩm là   Panasonic Eneloop ( KJ55 MCC40T )  kèm 4 viên pin sạc AA 2000 mAh được sản xuất tại Japan là sản phẩm có chức năng vượt trội : Máy sạc này có thể sạc mỗi lần 1, 2, 3 hoặc 4 viên pin sạc AA hoặc AAA .

Bộ sạc pin Panasonic kem 4 pin aa kj55mcc40t

 Ngoài ra Bộ sạc pin panasonic kèm 4 pin AA KJ55MCC40T còn có đèn báo cho các giai đoạn sạc pin : đèn led chạy là bắt đầu sạc, màu đỏ là đang sạc và dung lượng pin đang ở mức khoảng 20 %, màu vàng là dung lượng pin đã đạt khoảng 80%, màu xanh lá là pin đã gần đầy dung lượng thiết kế 1900 – 2000 mAh, tắt đèn là đã sạc xong. Đèn nhấp nháy màu đỏ là pin hư hoặc gắn pin không đúng.

Đặc biệt 4 viên pin sạc kèm theo bộ sản phẩm KJ55 là pin sạc AA có dung lượng 1900 – 2000 mAh được sản xuất lại Nhật Bản, có tuổi thọ với số lần sạc lên đến 2100 lần sạc, trong khi các pin sạc aa khác chỉ có thể sạc từ 500 đến 1000 lần sạc. Với Độ bền pin cao Pin rất phù hợp  Sử dụng cho các sản phẩm sử dụng dòng điện cao như đèn Flash, máy ảnh. Sử dụng được cho mọi loại thiết bị dung pin AA khác như : chuột bàn phím, remote, đèn pin, v.v….

Điểm khác biệt đặc biệt hơn nữa của máy sạc kèm pin Eneloop là sử dụng công nghệ pin thông minh, là khi xuất xưởng là pin đã được nạp sẵn năng lượng vì vây khi mua về bạn có thể lấy pin ra là pin đã có thể sử dụng liền, sử dụng đến yếu pin mới cần sạc lại.

Sản phẩm được bảo hành một năm, đặc biệt khi mua máy sạc pin Panasonic tại Pin Phú Quý các bạn sẽ được bảo hành nhanh chóng và được tư vấn nhiết tình để có thể sử dụng pin với hiệu năng tốt nhất.

Lưu ý : mặc dù đèn đã tắt nhưng vẫn nên rút máy sạc ra khỏi nguồn điện cũng như lấy pin ra ra khỏi máy sạc. Bảo quản nơi khô ráo, tránh nhiệt độ cao. Nên sạc cùng loại pin, cùng thương  hiệu pin. Máy sạc và pin sạc cũng đồng nhất một thương hiệu. Khi pin đã được sạc đầy nên chờ ít nhất 30 phút để thực hiên lần sạc tiếp theo .

Share this postTrả lời