Pin cr2 panasonic mua ở đâu?

Pin cr2 panasonic mua ở đâu?

Cuộc phát triển công nghệ 4.0 cho ra đời hàng loạt các thiết bị tiện ích từ thiết bị cầm tay, đến thiết bị thông tin liên lạc…Giúp cuộc sống con người trở lên tiện ích hơn, dễ dàng hơn, và phát triển mạnh hơn. Bên cạnh sự phát triển của thiết bị thì đi kèm với đó là những phụ kiện theo như năng lượng pin: thì một trong những thương hiệu hàng đầu thế giơi trong ngành năng lượng đó là Panasonic:

Panasonic là thương hiệu quen thuộc của người dân từ ngành điện tử da dụng đến điều hòa. Chính vì thế nên Pin Panasonic cũng được lựa chọn phổ biến. Hiện nay có rất nhiều thiết bin hoạt động sử dụng bằng pin: trong đó có các loại pin AA-AAA-C-D-9v, mỗi thiết bị khác nhau sẽ sử dụng một dòng pin khác nhau.

Trong các dòng pin phổ biến kể trên thì có một số loại mà chúng ta không phải ai cũng biết và dễ tìm kiếm. Đó là Pin Panasonic CR2 là loại ppin lithium chất lượng cao với thời gian lưu trữ điện vượt trội đem đến cho người dùng thời gian sử dụng bền lâu, giảm chi phí. Pin được sử dụng trong máy ảnh, gậy chơi gold, ống nhòm,…

Pin cr2 Panasonic chính hãng

.Pin CR2 được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, chất lượng cao, an toàn với mọi thiết bị. Chuyên sử dụng cho các loại thiết bị cần nguồn năng lượng cao. Thời gian tự xả của pin rất lâu, có thể lưu trữ lên đến 10 năm mà chất lượng vẫn gần như mới. Pin CR2 thuộc loại pin Lithium. Model : Panasonic Photo Power CR2. Điện thế : 3V. Dung lượng : 750 mAh. Kích thước : Pin 3V/ Pin CR2. Hình thức đóng gói vỉ 1 viên. Xuất xứ : Panasonic chính hãng.

Khi dùng pin : Pin cần để xa tầm tay trẻ em, bảo quản ở những nơi khô thoáng, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Khi thiết bị không sử dụng trong thời gian dài nên tháo pin ra khỏi thiết bị để tránh bị chảy nước làm hỏng thiết bị. Nếu thiết bị bị han gỉ do để lâu ngày hoặc do pin cũ chảy nước cần vệ sinh sạch sẽ trước khi lắp pin mới.

Nếu các bạn cần biết thêm thông tin chi tiết, cũng như các loại pin có thể tham khảo trực tiếp tại Pin Phú Quý: www.pin.net.vn

Share this postTrả lời