Pin sạc eneloop hà nội

Pin sạc eneloop hà nội một trong những câu hỏi mà những người sống tại thành phố Hà Nội đặt ra, vì như chúng ta đều biết Pin sạc eneloop là một trong những dòng pin sạc có giá thành cao hơn những dòng pin sạc thông thường, nhưng chúng thực chất lại là tích kiệm điều này được lý giải ngay sau đây:

Ưu điểm Pin sạc eneloop
Ưu điểm Pin sạc eneloop
  1. Pin có số lần sạc lên đến 2100 lần sạc: ví dụ cứ 3 ngày bạn sạc 1 lần thì 10 năm bạn mới phải thay pin khác, chính vì điều này mà dân công nghệ đã dùng pin sạc eneloop rồi thì không thể nào thay thế dòng pin sạc khác.
  2. Pin không có chế độ nhớ: chính nhờ điều này mà chúng ta có thể sạc bất cứ lúc nào ngay cả khi viên pin còn pin, sẽ giúp viên pin có tuổi thọ cao.
  3. Pin có chế độ xả thấp: khác với những dòng pin sạc khác thì dòng eneloop có thể để 3 năm mà vẫn giữ đến 70% năng, điều này giúp chúng ta sử dụng vào thiết bị yên tâm không sợ chai pin, hay chết pin không dùng trong một thời gian dài
  4. Pin có điện năng ổn định: Pin được cấu tạo từ những hợp chất hóa học cao cấp, có các nguyên tử điện giúp viên tạo ra nguồn năng lượng ổn định, nhất là với các dòng như máy chụp hình cần hồi pin nhanh như đèn flash sẽ giúp chụp nhiều kiểu ảnh liên tục mà không sợ hỏng pin.
  5. Pin thân thiện với môi trường: do tuổi thọ pin dùng lâu dài, lên số lượng rác thải sẽ thả ra rất ít điều này sẽ không tác động nhiều đến môi trường và giúp cho môi trường chúng ta ngày càng được bảo vệ khoi những rác pin dùng 1 lần.
  6. Địa chỉ mua hàng pin eneloop uy tín hà nội: trên đây là một vài chia sẻ về những ưu điểm của pin, nhưng trên thị trường hiện nay không phải cửa hàng nào cũng bán pin sạc eneloop , chính vì vậy nếu bạn có nhu cầu mua pin sạc eneloop tại hà nội hãy liên hệ Pin Phú Quý 0946448182-0373146666 để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt nhất.
Eneloop 2100 lần sạc
Eneloop 2100 lần sạc

CÁC BÀI LIÊN QUAN VỀ PIN SẠC ENELOOP HÀ NỘI:

CÁC BÀI LIÊN QUAN KHÁC:

-pin eneloop pro

pin eneloop là gì

pin eneloop pro giả

Pin eneloop aa 2500 mah

Share this postTrả lời