Pin eneloop là gì

Pin eneloop là gì là câu hỏi mà mỗi khách hàng khi có nhu cầu về pin sạc lại thắc mã, eneloop là pin gì, thuộc hãng nào, mà sao nhiều người biết đến enloop vậy. Thì trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu eneloop ra đời và phát triển thế nào nhé. Eneloop có nghĩa tiếng Anh mà Sanyo ngụ ý là Ene = Energy = năng lượng. Còn Loop = vòng lặp = recycling = tái sinh. Eneloop có nghĩa là năng lượng được tái sinh Eneloop là 1 dòng pin sạc được ra đời từ 2005 của hãng sanyo, và trải qua 12 năm thì sanyo đã chuyển nhượng thương hiệu sanyo cho Panasonic và thương hiệu Pin sạc eneloop vẫn là dòng chủ đạo của hãng panasonic.

Sản phẩm eneloop ra đời đầu tiên với sản phẩm Pin sạc aa eneloop , với số lần sạc 1000 lần, rồi sau này phát triển thêm dòng pin sạc aaa eneloop , Pin C, Pin D. Pin Eneloop Với những ưu điểm vượt trội khiến người dùng phải lựa chọn:

PIN ENELOOP
  1. Eneloop là dòng pin sạc tốt nhất thế giới: Điều này được thể hiện ở số lần sạc đi sạc lại lên đến 2100 lần sạc, Có dung lượng cao gấp nhiều lầ so với dòng pin alkaline không sạc, và nếu sử dụng trong các thiết bị như chiếu sáng, hay máy chụp hình flash thì có thể lến đến hàng 1000 kiểu.
  2. Tiết kiệm nhất trong chi phí trong việc sử dụng pin: thường chúng ta nói đến pin sạc eneloop là nói đến sự xa xỉ , nhưng khi chúng ta chỉ cần giải một bài toán đơn giản dưới đây là biết chi phí tiết kiệm như thế nào như, như chúng ta biết trung bình mỗi gia đình ở việt nam thường dùng từ 50-100 viên pin trong một năm, từ điều khiển tivi, điều hòa, trò chơi…và số tiền bỏ ra trung bình khoảng 500-700 nghìn tiền pin, nhưng khi chúng ta bỏ ra 1 bộ sạc với 6 viên pin giao động khoảng 700-1 triệu đồng , thì chúng ta dùng đến 4-5 năm, mới phải thay thế, điều đó chứng minh mức độ tiết kiệm
  3. Eneloop thân thiện với môi trường: do được làm Ni-mh, tác dụng của các hợp chất hóa học tạo ra nguồn điện, và được nạp đi nạp lại mỗi khi hết pin, điều này giúp số lượng pin thải ra môi trường là rất ít, và không ảnh hưởng đến đất đai, hay nguồn nước quanh khu vực chúng ta sử dụng.
  4. Sử dụng rộng rãi 100 quốc gia: chính nhờ sự ưu điểm vượt trội nên sản phẩm eneloop được sử dụng rộng khắp các nước trên thế giới và trong đó thị trường việt nam là một trong thị trường tiêu thụ hàng đầu đông nam á, với doanh số bán ra tăng trưởng vượt bậc..

Trên đây chỉ là một vài những ưu điểm về pin eneloop để hiểu hơn nữa các bạn xin liên hệ trực tiếp 0373146666-0946448182 để được tư vấn và mua những dòng pin eneloop chính hãng.

CÁC BÀI LIÊN QUAN KHÁC;

  1. Pin eneloop pro
  2. pin sạc eneloop hà nội
  3. pin sạc aa eneloop 2700mah

Share this postTrả lời