Nên chọn pin nào kinh doanh trong cửa hàng?

Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ thì năng lượng là nhu cầu không thể thiếu trong mỗi gia đình , nhất là trong thời đại công nghệ 4.0 thì những vật dụng smart, cầm tay… lại là sản phẩm rất cần thiết. Nhưng để mua được những sản phẩm chất lượng giá thành hợp lý thì không phải ai cũng biết và có kinh nghiệm lựa chọn. Bài viết hôm nay tôi xin giới thiệu các bạn những kinh nghiệm mua dùng hoặc kinh doanh trong cửa hàng, văn phòng phẩm, hoặc nhữn dự án mà có như cầu sử dụng pin.

chúng ta luôn đặt câu hỏi pin nào tốt, nên dùng loại hãng nào. Thì sau bài phân tích sau bạn sẽ có cách lựa chọn tốt nhất:

Pin Panasonic có rất nhiều ưu điểm so với các loại pin khác, đáng kể nhất phải kể đến 5 đặc tính nổi bật là :

1 – Chất lượng tốt, dung lượng cao, bền bỉ : Đây được coi là thế mạnh lớn nhất của Pin Panasonic so với các loại pin khác. Pin Panasonic có mức năng lượng cao nên luôn giúp cho các thiết bị dùng pin có công suất hoạt động vượt trội.

Pin AA Evolta Panasonic

2 – Thân thiện với môi trường, không chất độc hại, không có Chì, Thủy Ngân, Cadium : Hãng Panasonic đặc biệt rất quan tâm về vấn đề môi trường, nhất là các sản phẩm pin. Cam kết của hãng là tất cả mọi viên Pin Panasonic khi được bán ra trên thị trường đều không có chứa 3 chất độc hại kể trên. Điều này giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng và giữ gìn môi trường xanh sạch khi tiêu hủy pin.

      Image Panasonic

3 – Không rò rỉ, không bị chảy nước : Với công nghệ sản xuất tiên tiến nhất thế giới, các viên Pin Panasonic đều cam kết với khách hàng về khả năng ngăn ngừa sự rò rỉ và chảy nước. Điều này giúp bảo vệ các thiết bị điện tử tránh bị hỏng hóc do nhiễm nước trong quá trình sử dụng pin.

               Panasonic Evolta

4 – Hoạt động tốt trong nhiều điều kiện khác nhau : Pin Panasonic vẫn có thể hoạt động liên tục và bền bỉ trong các điều kiện về nhiệt độ và áp suất khác nhau. Điều này rất thích hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa như ở Việt Nam và giúp Pin Panasonic tăng cường tuổi thọ cũng như khả năng bảo quản.

       Panasonic Evolta Flame

5 – Đa dạng sản phẩm và mẫu mã : các sản phẩm Pin Panasonic luôn có đầy đủ các loại, mẫu mã ,từ pin than Manganese, pin kiềm Alkaline, pin nut Lithium, pin sạc Ni-Mh đến các loại pin Li-on, pin SilverDioxide … Trong mỗi loại pin đó lại có nhiều kích cỡ pin và quy cách đóng gói khác nhau để người tiêu dùng lựa chọn.

Để muốn biết thêm thông tin về pin hãy liên hệ với chúng tôi: 0373146666 để có giá và chất lượng tốt nhất

Share this postTrả lời